Kinh Nghiệm Đổi Tiền Và Mua Sim Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài Tự Túc

Kinh Nghiệm Đổi Tiền Và Mua Sim Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài Tự Túc

Sharing is caring!

Xin chào 700 anh em, Thị Mẹt đến đây!!!!

Chủ đề hôm nay cũng khá thú vị nè cả nhà, chắc chắn sẽ có nhiều người quan tâm đến. Khi đi bụi, mình sẽ cần internet để tìm kiếm nơi đến, cập nhật thông tin cho gia đình, bạn bè,… do đó, chuẩn bị trước cái Sim điện thoại không kém phần quan trọng. Riêng về phần tiền thì lúc nào cũng là “tiền đâu – đầu tiên” cả nhà hén :)))

Cách đổi tiền

Theo kinh nghiệm của Mẹt, trước khi đi bụi, Mẹt sẽ đổi tiền tại nước mình đang ở vì sẽ có tỷ giả tốt hơn so với đất nước mình sắp đến. Vì đã lên sẵn lịch trình chi tiết nên Mẹt có thể dự đoán được số tiền cần để đi taxi, dùng để tiêu vặt,… nên Mẹt chỉ đổi tiền vừa đủ. Phần còn lại, Mẹt sẽ dùng thẻ ATM khi đi du lịch để tránh rủi ro.

Lưu ý dành cho ai chưa có kinh nghiệm quẹt thẻ khi đi du lịch nước ngoài, để sử dụng được thẻ, đòi hỏi thẻ ATM phải có Master hoặc Visa.

Thêm một tiện lợi khác về việc đổi tiền trước khi bay. Không phải sân bay nào cũng có quầy đổi tiền vì có một số nơi mình đến, sân bay nhỏ lắm, họ không đầy đủ dịch vụ để phục vụ khách. Lúc đó, chắc chắn sẽ cần đi taxi, tàu,… về khách sạn để check-in, không tiền ở giai đoạn này là mệt mỏi lắm đa. Do vậy, mình nên chuẩn bị tiền trước luôn là thượng sách đúng không nè!!!

Mẹt giới thiệu 2 điểm Mẹt thường hay đổi tiền tại Sài Gòn: Tiệm vàng Hà Tâm (bên hông cửa phía Tây chợ Bến Thành), số 2 Nguyễn An Ninh, Bến Thành, Quận 1 hoặc Quầy thu đổi ngoại tệ Eximbank 59, địa chỉ 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu anh, chị, em nào biết về những nơi đổi tiền uy tín khác, bổ sung trong comment để mọi người cùng tham khảo nha :))).

Về cách mua SIM du lịch

Mẹt cũng sẽ chuẩn bị Sim du lịch trước khi bay luôn và rất dễ dàng để 700 anh em tìm mua Sim du lịch tại nơi mình đang sống. Một số hãng Sim cần phải kích hoạt trước ngày bay từ 2 đến 3 ngày để kiểm tra tính hoạt động của Sim, do đó mình cần phải chuẩn bị trước nè. Chỉ một thao tác nhỏ là nhờ bác Google chỉ chỗ bán Sim, sau đó liên hệ để hỏi chức năng Sim và giá cả. Thông thường, Sim du lịch quốc tế có chức năng chỉ sử dụng 3G, 4G hoặc có cả chức năng nghe gọi quốc tế và lướt web được luôn. Lời khuyên của Mẹt là mình chỉ cần mua Sim với chức năng 3G, 4G là đủ vì chỉ cần được lướt web là mình sẽ có cả thế giới trong tay, bao gồm nghe – gọi :))).

700 anh em có thể sử dụng Sim nội địa đang dùng để đi du lịch quốc tế, chỉ cần chuyển sang chế độ Roaming… NHƯNG chắc chắn sẽ bị đau màng túi vì cước phí cực kỳ đắt, tính ra mua Sim du lịch sẽ có lợi hơn rất nhiều :))).

Rồi đó, Mẹt đã chia sẻ xong 2 vấn đề quan trọng cần phải chuẩn bị khi đi du lịch nước ngoài. Để hôm sau, Mẹt sẽ chia sẻ tiếp những vật dụng trong cái balo Doremon thần thánh của Mẹt khi đi bụi nè ahihi…. Mẹt hy vọng với chủ đề này, nó có thể giúp 700 anh đỡ đau đầu hơn trước khi bay nha! Mẹt rất muốn nghe ý kiến, góp ý chân thành của 700 anh em, comment nhiệt tình 700 anh em ơi!!!

700 anh em có thể xem video về chủ đề đổi tiền và mua Sim khi đi du lịch nước ngoài tự túc tại đây.

Love all 💞

#Phượt_cùng_tôi_.com_.vn

#Kinh_Nghiệm_Đổi_Tiền_Và_Mua_Sim_Khi_Đi_Du_Lịch_Nước_Ngoài_Tự_Túc

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Tin liên quan

Lịch Trình 3 Ngày Ở Khu Vực Interlaken Hạ Cánh Nơi Anh

Từ Interlaken, bạn có thể đến Lauterbrunnen và ...

Giá Vé Tàu Lửa Chở Xe Hơi Xuyên Núi Tại Thuỵ Sĩ?

Những công trình hầm xuyên núi như vầy có thể ...

6 Bí Kiếp Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ, Bạn Đã Biết Chưa?

Một khi bạn đã bấm nút ""pay"" (trả tiền) khi đặt ...

Bí Quyết Không Tốn Tiền Khách Sạn Khi Đi Du Lịch Tự Túc

May mắn thì họ có phòng trống và mình được sử ...

Du Lịch Thuỵ Sĩ Tự Túc Tốn Bao Nhiêu Tiền?

Ý kiến riêng của Mẹt là 700 anh em nên chuẩn bị ...
Translate »