Lịch Trình Du Lịch Thuỵ Sĩ Trong 3 Ngày 2 Đêm

Lịch Trình Du Lịch Thuỵ Sĩ Trong 3 Ngày 2 Đêm

Sharing is caring!

Xin chào cả nhà!!! Thị Mẹt lại xuất hiện đây..y..y..y..y!!!!

Hôm bữa Mẹt chia sẻ lịch trình 7 ngày tham quan Thuỵ Sĩ, Mẹt đã tiếc hùi hụi vì 7 ngày quá ngắn, không đủ để khám phá đất nước xinh đẹp này. Với lịch trình 3 ngày thì còn ngắn hơn nữa và Mẹt bảo đảm 700 anh em sẽ tiếc nuối vào ngày cuối cùng khi nói lời chia tay Thuỵ Sĩ. Ai đến Thuỵ Sĩ sẽ dễ bị gây nghiện, đến một lần rồi lại muốn đến nữa, đến hoài, đến mãi giống Mẹt đây :))).

Với lịch trình 3 ngày 2 đêm du lịch Thuỵ Sĩ, Mẹt xin gợi ý 3 nơi, nhưng Mẹt nói trước là lịch trình này theo dạng “cưỡi ngựa xem hoa”, 700 anh em sẽ cần rất nhiều năng lượng để di chuyển và thăm thú. Nếu muốn nghiên cứu, tìm hiểu sâu về Thuỵ Sĩ thì lịch trình này không phù hợp.

Zurich – đi dạo vài tiếng đồng hồ

Bern – 1 đêm

Interlaken và những khu vực lân cận – 1 đêm

Cảnh vật yên bình… Mẹt đang mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ… Bỗng dưng bà ngỗng từ đâu xuất hiện “quác.. quác”, làm Mẹt chạy muốn… tăng xông :(((

Mẹt đã có đề cập trong bài trước, Zurich là nơi có sân bay quốc tế lớn nhất của Thuỵ Sĩ và là cửa ngõ giao thông quan trọng nên Mẹt sẽ lấy Zurich là nơi xuất phát điểm.

Đến Zurich và di chuyển đến Bern

Các bạn có thể dành ra vài tiếng đồng hồ để đi dạo con đường xa xỉ bật nhất thế giới Bahnhofstrasse, con đường này ngay trước ga tàu Zurich. Sau đó đi đến hồ Zurich, phố cổ Old Town,…

Về hành lý, nếu 700 anh em đi tàu và mang nhiều hành lý, 700 anh em có thể cất giữ hành lý tại nhà ga Zurich, sau đó tự do đi dạo.

Xế trưa hoặc chiều, các bạn sẽ di chuyển đến Bern. Người ta gọi Bern là thủ đô của Thuỵ Sĩ nhưng Mẹt cũng nghe nói là Thuỵ Sĩ không có thủ đô chính xác.

Ngày 1: Bern

Đi tàu từ Zurich đến Bern khoảng 1 tiếng – 1.30 phút tuỳ vào chuyến tàu / ô tô khoảng 1.30 phút

Với vẻ cổ kính nhưng rất hiền hoà, Bern được bao phủ bởi những toà nhà với lối kiến trúc thời trung cổ độc đáo. Thành phố này sẽ chinh phục bạn với hồ Aare xanh ngắt một màu, phố cổ, toà nhà Quốc hội Thuỵ Sĩ,… Đặc biệt, Bern được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1983.

Qua đêm tại Bern.

Hồ Aare tại Bern. Giữa hồ có cái vó để bắt cá giống miền Tây Việt Nam ghê cả nhà hén :)… Mẹt đùa thôi chứ nó không dùng cho bắt cá nhen 700 anh em :))

Ngày 2: Interlaken và các khu vực lân cận

Đi tàu khoảng 50 phút / ô tô mất tầm 45 phút

Một ngày ở Interlaken và những địa điểm lân cận thì không bao giờ đủ ahuhu… 700 anh em có thể tham quan hồ Brienz, hoặc Thun và Spiez, leo núi Harder Kulm. Hoặc chọn đi cáp treo lên Top of Europe – Jungfraujoch, dạo vòng quanh Lauterbrunnen, Isetwald hoặc Grindelwald. Tin Mẹt đi, với thời gian một ngày một đêm tại chốn bồng lai tiên cảnh này thì không bao giờ là đủ, vì vậy các bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý nhen.

Qua đêm tại Interlaken.

Dòng thác này ở Lauterbrunnen. Đây từng là nơi được chọn làm bối cảnh cho một trong những phân đoạn hành động trong bộ phim James Bond lừng danh.

Ngày 3: Trở lại Zurich

Nếu trường hợp 700 anh em băng qua các cửa khẩu khu vực Đức, Pháp, Ý thì sẽ chọn bắt đầu và / hoặc kết thúc hành trình du lịch Thụy Sĩ trong 3 ngày này tại Geneva, Basel hoặc Lugano… Thời gian và khoảng cách di chuyển nên được sửa đổi cho phù hợp vì nó còn tuỳ thuộc nơi các bạn đến nữa.

Vậy là lịch trình 3 ngày 2 đêm vòng quanh Thuỵ Sĩ đã xong rồi. Mẹt xin chúc 700 anh em sẽ có lịch trình đẹp như mình mong muốn và quan trọng là phải luôn chuẩn bị khẩu trang để trong balo khi đi du lịch mùa này nha :))).

Love all 💞
#Phượt_cùng_tôi_.com_.vn
#Lịch_Trình_Du_Lịch_Thuỵ_Sĩ_Trong_3_Ngày_2_Đêm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Tin liên quan

Lịch Trình 3 Ngày Ở Khu Vực Interlaken Hạ Cánh Nơi Anh

Từ Interlaken, bạn có thể đến Lauterbrunnen và ...

Giá Vé Tàu Lửa Chở Xe Hơi Xuyên Núi Tại Thuỵ Sĩ?

Những công trình hầm xuyên núi như vầy có thể ...

6 Bí Kiếp Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ, Bạn Đã Biết Chưa?

Một khi bạn đã bấm nút ""pay"" (trả tiền) khi đặt ...

Bí Quyết Không Tốn Tiền Khách Sạn Khi Đi Du Lịch Tự Túc

May mắn thì họ có phòng trống và mình được sử ...

Du Lịch Thuỵ Sĩ Tự Túc Tốn Bao Nhiêu Tiền?

Ý kiến riêng của Mẹt là 700 anh em nên chuẩn bị ...
Translate »