LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

phuot-cung-toi-footer

Phuotcungtoi.com.vn hy vọng các bạn sẽ thốt lên rằng “Whoa!!! Đúng cái mình cần tìm rồi!!!” mỗi khi đọc những bài chia sẻ trên blog. Với tất cả sự đam mê xê dịch và yêu thích khám phá, phuotcungtoi.com.vn mong muốn góp phần nhỏ và đồng hành cùng những chuyến phiêu lưu của các bạn yêu phượt. Bên cạnh đó, phuotcungtoi.com.vn với niềm mơ ước truyền tải niềm cảm hứng du lịch và khám phá các địa đanh, con người và nền văn hóa trên khắp thế giới, đặc biệt với các bạn nữ nhi.

Sai lầm khi nghĩ rằng nữ nhi chân yếu tay mềm, không làm nên “đại sự”. Chúng tôi vẫn có thể đi phượt với khí chất ngời ngời không thua gì các bạn nam nhen :))). Nhân vật chính của blog này xuất thân là một cô gái tuổi Ngọ, với nickname là Thị Mẹt. Mẹt bén duyên với đi phượt từ năm 23 tuổi, lúc Mẹt đang là sinh viên tại Singapore, nơi đầu tiên Mẹt đi là Johor Bahru – Malaysia. Sau khi đi chuyến này về, Mẹt nhận ra rằng “mình có thể đi chơi một mình, cũng có nhiều cái hay ho chứ”. Chân của Mẹt bắt đầu nổi “nhọt”, Mẹt đi nhiều hơn mỗi khi trường có kỳ nghỉ chuyển khoá học. Cảnh báo với các bạn, nếu ai đã hồn lỡ sa vào tình yêu phượt thì không thể cai, nó giống như loại thuốc gây nghiện á cả nhà :))).

Thế giới này quá rộng lớn và Mẹt rất háo hức để khám phá những hành trình mới. Hành trình không chỉ là những chuyến đi mà còn là khám phá những điều thú vị khác trong cuộc sống hằng ngày. 500 anh em có thể đồng hành cùng Mẹt qua các kênh anh em khác của phuotcungtoi.com.vn nhé:

Facebook  – Theo dõi Page và cập nhật các thông tin mới nhất về chuẩn bị hồ sơ nộp visa tại đây.

Youtube – Hãy “Subscribe/Đăng kí kênh” để theo dõi những hành trình qua các video sinh động và thú vị nhé!

Du lịch Thụy Sỹ – Tham gia nhóm để  giao lưu tìm hiểu các thông tin chuyến đi và điểm đến về Thụy Sỹ.

LinkedIn – Hãy liên hệ kênh công việc của chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ cho những chuyến đi sắp tới.

RẤT VUI KHI ĐƯỢC GẶP CÁC BẠN !!!

Translate »